SATO và hành trình chinh phục người tiêu dùng bằng con đường phát triển bền vững

Song hành với sự phát triển kinh tế của đất nước là sự lớn mạnh của các doanh nghiệp uy tín, trong đó thương hiệu gia dụng SATO với chặng đường hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển đã trở nên thân quen với nhiều thế hệ người Việt. Hãy cùng tìm hiểu xem SATO chinh phục người tiêu dùng bằng con đường phát triển bền vững như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

SATO và hành trình chinh phục người tiêu dùng 1

SATO và hành trình chinh phục người tiêu dùng Việt

* Khẳng định từ Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao và người tiêu dùng trong nước
Nếu như trước đây, người tiêu dùng chỉ chú trọng những đến mẫu mã bên ngoài cùng chất lượng sản phẩm thì bây giờ sau một số những thông tin về gian lận xuất xứ hàng hóa cũng trở thành nỗi lo của người tiêu dùng Việt. SATO – Thương hiệu gia dụng đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng, minh bạch trong nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, đem lại sự yên tâm cho người sử dụng.

SATO và hành trình chinh phục người tiêu dùng 2

SATO hiểu rằng, doanh nghiệp muốn chinh phục được thị trường thì bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn chất lượng với sự hỗ trợ đắc lực của khoa học công nghệ. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất suốt hơn 20 năm, nắm bắt tình hình thị trường kinh tế một cách nhạy bén, SATO đang ngày càng nỗ lực cải thiện dây chuyền sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn, an toàn và tiện ích, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

SATO và hành trình chinh phục người tiêu dùng 3

Năm 2019 mở ra một hành trình mới cho thương hiệu với giải thưởng danh giá Hàng Việt Nam chất lượng cao, điều này giúp khẳng định vị thế của SATO trên thị trường gia dụng trong nước nói chung và đối với các thương hiệu gia dụng trên cả nước nói riêng. Đây được xem là bước đột phá mạnh mẽ, trở thành dấu ấn nổi bật cho thị trường Việt Nam khi một doanh nghiệp trong nước đã giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn tối ưu cho các dòng sản phẩm về đồ gia dụng chất lượng, an toàn sức khỏe. Những giải thưởng mà SATO đạt được đều là do người tiêu dùng bình chọn cùng Hội đồng kiểm định chất lượng thực hiện một cách nghiêm ngặt và minh bạch.

SATO và hành trình chinh phục người tiêu dùng 7

SATO đạt các Danh hiệu giải thưởng cao quý cho những nỗ lực phát triển không ngừng suốt hơn 2 thập kỷ

* Định hướng người tiêu dùng
Việc thay đổi nhận thức và thói quen của người tiêu dùng là điều không dễ thực hiện trong thời gian ngắn, nhất là đối với những sản phẩm thuộc ngành gia dụng khi ngày càng có nhiều những hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém. Vì vậy, SATO đã ứng dụng những thành tựu phát triển công nghệ tiên tiến và dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học kỹ thuật về máy móc hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm gia dụng tiện ích mang thiết kế đột phá và an toàn cho người sử dụng.

SATO và hành trình chinh phục người tiêu dùng 5

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, SATO đã có một chặng đường phát triển đáng nhớ, gắn liền với những cột mốc thời gian quan trọng cùng hàng chục giải thưởng danh giá do Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao và người tiêu dùng bình chọn. Đồng thời mở rộng thị trường với hàng nghìn điểm bán thuộc hệ thống các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

SATO và hành trình chinh phục người tiêu dùng 6

Để tiếp tục củng cố vị thế dẫn đầu thị trường gia dụng trong nước, SATO đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại vào trong quá trình sản xuất để mang đến những sản phẩm chất lượng, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. 
* SATO - Tự hào là thương hiệu "Hàng Việt Nam, chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn.

SATO

0 Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Nồi cơm điện SATO 18F061 – Chính thức trình làng với chất lượng hoàn hảo
09/10/2020

Nồi cơm điện SATO 18F061 – Chính thức trình làng với chất lượng hoàn hảo

Nếu đã là "tín đồ" mua sắm vật dụng cho gia đình, chắc hẳn bạn sẽ biết đến thương hiệu gia dụng SATO – Một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất định đến thị trường gia dụng trong nước với hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển. Trong đó, nồi cơm điện là dòng sản phẩm nổi bật được phân phối rộng rãi trên toàn quốc sở hữu những mẫu mã đa dạng cùng chất lượng tuyệt vời đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên tên tuổi của SATO.

Cận cảnh dây chuyền sản xuất nồi cơm điện SATO quy mô lớn hàng đầu Việt Nam
22/08/2020

Cận cảnh dây chuyền sản xuất nồi cơm điện SATO quy mô lớn hàng đầu Việt Nam

SATO được biết đến là thương hiệu gia dụng uy tín, sản xuất và phân phối các mặt hàng gia dụng đến người tiêu dùng trong nước. Trong đó, nồi cơm điện là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của SATO, mang đến hàng triệu bữa cơm dinh dưỡng cho mọi nhà.

Lựa chọn sống khỏe với đồ gia dụng an toàn
18/08/2020

Lựa chọn sống khỏe với đồ gia dụng an toàn

Hiện nay, người tiêu dùng Việt ngày càng quan tâm đến yếu tố sức khỏe khi đi mua sắm các sản phẩm gia dụng để phục vụ cho cuộc sống. Điều này làm cho các doanh nghiệp sản xuất đồ gia dụng muốn phát triển bền vững phải đặt tiêu chí an toàn cho sức khỏe người dùng lên hàng đầu.

SATO xuất sắc nhận giải thưởng: Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020
24/07/2020

SATO xuất sắc nhận giải thưởng: Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020

Ngày 19/07/2020, chương trình truyền thông Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt & Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020 được tổ chức tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Copyright © 2020 SATO VIỆT NHẬT.

Theo dõi Sato trên

Zalo
Ok