TextBody

Chính sách mua hàng & thanh toán

SATO VIỆT NHẬT luôn áp dụng các hình thức mua hàng và thanh toán tiện lợi mang lại sự yên tâm, thoải mái và hài lòng nhất cho khách hàng.

1. Tìm hiểu sản phẩm

  • Xem tại website: Tất cả sản phẩm của công ty cung cấp sẽ được cập nhật đầy đủ trên website satovietnhat.com.vn
  • Tham quan nhà máy sản xuất tại Hưng Yên: Các khách hàng có nhu cầu xem trực tiếp sản phẩm của SATO có thể ghé thăm nhà máy sản xuất tại địa chỉ: KCN Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên.
  • Tại đây quý khách hàng sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

2. Đặt mua sản phẩm

  • Mua hàng truyền thống: Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm của SATO có thể liên hệ tới các địa chỉ nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc của SATO. Và các hệ thống siêu thị liên kết với chúng tôi để đặt hàng và thanh toán trực tiếp.
  • SATO luôn luôn có chính sách hỗ trợ, bình ổn giá, do đó giá cả hàng hóa tại các nhà phân phối và siêu thị đều tương đương.
  • Mua hàng online: Truy cập website Giadungsato.com - Website bán hàng trực tuyến chính thức của SATO VIỆT NHẬT. Quý khách xem và chọn mã sản phẩm cần mua, liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0989.86.86.87 để được tư vấn và báo giá. 

3. Chọn hình thức thanh toán

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (C.O.D): Đơn giản – An toàn - Tiện lợi.

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng, ngay khi nhận được đơn hàng của mình.

Thông tin thanh toán được thể hiện trong hợp đồng mua bán, cung cấp hàng hóa tùy từng trường hợp.

* Lưu ý: Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Chúng tôi chỉ nhận đổi trả các sản phẩm do lỗi sản xuất, và không bị trầy sước, hư hỏng...

SATO

Copyright © 2020 SATO VIỆT NHẬT.

Theo dõi Sato trên

Zalo
Ok