TextBody

Cận cảnh dây chuyền sản xuất nồi cơm điện SATO quy mô lớn hàng đầu Việt Nam

SATO được biết đến là thương hiệu gia dụng uy tín, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm khác nhau đến người tiêu dùng trong nước. Trong đó, nồi cơm điện là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của SATO, mang đến hàng triệu bữa cơm dinh dưỡng cho mọi nhà. Cùng tìm hiểu cận cảnh dây chuyền sản xuất nồi cơm điện SATO quy mô lớn hàng đầu Việt Nam để thấy được sự đầu tư cũng như tâm huyết mà SATO mang đến cho cuộc sống của người Việt.

dây chuyền sản xuất nồi cơm điện 1

Đội ngũ cán bộ công nhân viên SATO lên ý tưởng thiết kế sản phẩm nồi cơm điện

Với hơn 20 năm tích lũy kinh nghiệm sản xuất và phân phối các mặt hàng gia dụng, SATO vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng trong nước để cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng nhất. Với tiêu chí: "Không có sản phẩm hoàn hảo nhất, chỉ có sản phẩm hoàn hảo hơn", sự đầu tư tỉ mỉ cũng như tâm huyết của SATO đã đem đến những giá trị đích thực, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

nhà máy SATO 2

Từng công đoạn luôn đảm bảo tình nghiêm ngặt trong quá trinh sản xuất

Nếu như trước đây việc nấu cơm rất mất thời gian và công sức khi người phụ nữ phải dậy từ sớm để chuẩn bị gạo, bê nồi nặng lên bếp, liên tục phải trông coi ngọn lửa, tăng giảm nhiệt và nước làm sao để cơm không bị cháy khét, cũng không bị nhão quá. Ngoài ra, việc đảm bảo cơm chín tới, có mùi thơm ngon càng khó thực hiện hơn khi nấu bằng củi, rơm… Mỗi ngày 3 lần nấu cơm như vậy khiến cuộc sống của người phụ nữ xưa kia chỉ quẩn quanh trong việc nấu cơm và dọn dẹp nhà cửa. Vì thế, khi sản phẩm nồi cơm điện SATO ra đời đã giải quyết được rất nhiều vấn đề, rút ngắn thời gian nấu nướng, tiết kiệm công sức và tạo điều kiện để người phụ nữ có thời gian hoàn thành các công việc ngoài xã hội một cách xuất sắc.

dây chuyền sản xuất nồi cơm điện 2

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc nấu được cơm nữa mà còn phải thỏa mãn cả vẻ đẹp thiết kế lẫn chất lượng sản phẩm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nồi cơm điện SATO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để cho ra đời những sản phẩm tiện ích đạt chuẩn, an toàn cho người sử dụng.

nhà máy SATO 4

Cũng như nhiều sản phẩm thiết bị nhà bếp hiện đại trên thị trường hiện nay thì nồi cơm điện mang thương hiệu SATO cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, tất cả những chất liệu làm nên sản phẩm đều đạt chất lượng cao với tuổi thọ bền bỉ, đặc biệt không thôi nhiễm chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Sản phẩm được trang bị công nghệ ủ ấm đa chiều hiện đại không chỉ giúp chị em nội trợ tiết kiệm được thời gian nấu nướng mà còn luôn hài lòng với những bát cơm thơm ngon, nóng hổi. Bên cạnh đó, sản phẩm có thiết kế chắn chắn, chống tràn tốt với nút điều khiển vô cùng đơn giản đem lại sự tiện ích cho người dùng.

nhà máy SATO 5

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng trong nước, SATO đã đầu tư thêm nhiều máy móc hiện đại, kết hợp mở rộng phân xưởng sản xuất để có thể hoàn thành sản lượng thành phẩm đúng như mong đợi. Nồi cơm điện SATO là sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ cùng bàn tay khéo léo của đội ngũ cán bộ công nhân viên SATO, được ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào trong quá trình sản xuất cùng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

nhà máy SATO 6

SATO - Thương hiệu gia dụng luôn đặt chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng lên trên hết, không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường gia dụng trong nước.

SATO

0 Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Lựa chọn sống khỏe với đồ gia dụng an toàn
18/08/2020

Lựa chọn sống khỏe với đồ gia dụng an toàn

Hiện nay, người tiêu dùng Việt ngày càng quan tâm đến yếu tố sức khỏe khi đi mua sắm các sản phẩm gia dụng để phục vụ cho cuộc sống. Điều này làm cho các doanh nghiệp sản xuất đồ gia dụng muốn phát triển bền vững phải đặt tiêu chí an toàn cho sức khỏe người dùng lên hàng đầu.

SATO xuất sắc nhận giải thưởng: Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020
24/07/2020

SATO xuất sắc nhận giải thưởng: Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020

Ngày 19/07/2020, chương trình truyền thông Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt & Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020 được tổ chức tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
21/05/2020

TRIẾT LÝ KINH DOANH

* Triết lý kinh doanh:- SATO mong muốn trở thành thương hiệu sản phẩm được tin dùng và yêu thích của người Việt, vì thế chúng tôi tâm niệm rằng an toàn thực phẩm, chất lượng và sáng tạo là quan điể...

NÉT ĐỘC ĐÁO TRONG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA SATO
21/05/2020

NÉT ĐỘC ĐÁO TRONG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA SATO

Văn hóa doanh nghiệp luôn được xem là yếu tố quyết định cho sự tồn tại lâu dài và được thực hiện xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu của SATO. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp sản phẩm đến thị trường tiêu dùng trong nước, SATO đã xây dựng được văn hóa công ty thành công và đạt hiệu quả cao trong công việc

Copyright © 2020 SATO VIỆT NHẬT.

Theo dõi Sato trên

Zalo
Ok