Giỏ hàng
  • 1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Mách mẹ bí quyết làm món đậu phụ om thịt ngon khó cưỡng

Đậu phụ om thịt là món ăn quen thuộc thơm ngon với cách làm đơn giản, có phần dân dã nhưng được nhiều người yêu thích vì hương vị đậm đà, ngon cơm. Món này khi ăn cơm trắng với đậu phụ om thơm nức, thịt mềm, rưới ít nước sốt cay cay nóng nóng thì còn gì hấp dẫn bằng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chế biến món ăn đúng cách đâu nhé, SATO sẽ mách bạn bí quyết làm món đậu phụ om thịt ngon khó cưỡng, giúp mẹ chiêu đãi cả nhà món ngon hấp dẫn này nhé.

Đậu phụ om thịt là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình

Nguyên liệu

+ Đậu phụ: 2 – 3 bìa;

+ Thịt ba chỉ heo: 150 gram;

+ Hành lá thái nhỏ (hoặc hành khô);

+ Dầu ăn;

+ Muối bột canh;

+ Gừng, tỏi;

+ Ớt trưng dầu: 1 muỗng canh;

+ Rượu, nước tương… vv.

* Công cụ hỗ trợ: Chảo chống dính SATO.

Đậu phụ thái miếng vừa đủ

Cách làm

- Bạn cắt đậu phụ thành các miếng vừa ăn và thái thịt ba chỉ thành miếng cỡ vừa.

- Tiếp đến đun nóng chút dầu ăn trong chảo chống dính SATO, cho thịt ba chỉ vào, xào qua cho đến khi thấy vàng cháy cạnh và ra bớt mỡ, sau đó cho thịt ra đĩa.

- Sau đó vẫn sử dụng chảo chống dính SATO, thêm dầu ăn, cho đậu phụ vào rán vàng giòn hai mặt rồi cho đậu phụ để ra đĩa.

Đậu phụ chiên vàng giòn, thơm ngon bằng chảo chống dính SATO

Bạn chắt bớt dầu ăn trong chảo, lưu ý chỉ để lại một chút sau đó cho tiếp hành, gừng, tỏi vào phi thơm. Lúc này bạn tiến hành thêm nửa bát con nước, rồi thêm 1 muỗng canh ớt chưng dầu, muối vừa ăn, nước tương, rượu nấu ăn vào đun sôi. Khi thấy sốt sôi, cho đậu và thịt vào, cho nhỏ lửa, đun liu riu cho đến khi thịt đậu ngấm gia vị. Bước này trước khi cho đậu om thịt ra khoảng 2 phút, bạn đổ nước tinh bột vào, đun cho sôi và sốt hơi sệt lại thì tắt bếp.

Cuối cùng bạn cho đậu om thịt ra đĩa rồi ăn cùng cơm nóng. Như vậy bạn có thể thấy chính ớt chưng dầu đã khiến món đậu om thịt có màu đỏ vàng đẹp mắt, lại có chút cay cay vô cùng hấp dẫn. Món này ăn này chắc chắn sẽ ngon tuyệt nếu bạn áp dụng công thức nấu này nhé.

Chảo chống dính SATO giúp bạn nấu ăn ngon và an toàn cho sức khỏe

Tuy nhiên để có được món đậu phụ om thịt như ý thì trước hết bước chiên đậu phụ rất quan trọng, vì nếu không cẩn thận chiên trên chảo kém chất lượng hoặc đã bị bong lớp chống dính thì vừa làm vỡ đậu phụ, vừa gây hại cho sức khỏe ngươi sử dụng. Vì thế giải pháp ở đây chính là bạn nên lựa chọn sản phẩm chất lượng như chảo chống dính SATO để chiên đồ ăn nhé. Được thiết kế kiểu dáng sang trọng và sử dụng lớp men chống dính cao cấp, không sản sinh chất độc hại và an toàn cho người dùng thì đây chính là sự lựa thông minh cho gia đình bạn đó.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ Hotline: 1900545497 – 0942 000 666 hoặc truy cập website: satovietnhat.com.vn để được tư vấn và chọn mua sản phẩm ưng ý nhất nhé.

SATO

 

 

Facebook Youtube Twitter Top