Giỏ hàng
  • 1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Làm cánh gà chiên coca bằng chảo chống dính SATO

Có lẽ với nhiều người món cánh gà chiên nước mắm đã trở nên quá quen thuộc, vậy sao bạn không thử cách làm mới, chắc chắn hương vị sẽ ngon lạ hơn đó. Hôm nay, SATO sẽ gửi đến bạn công thức làm cánh gà chiên coca bằng chảo chống dính SATO ngon quá đã, bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì cùng vào bếp với SATO nhé!

Nguyên liệu:

+ Cánh gà: 8 – 10 cái;

+ Coca: 150ml;

+ Dầu ăn: 2 thìa;

+ Rượu trắng: 7ml;

+ Hạt nêm: 1 thìa;

+ Hành lá: 100 - 150gr;

+ Gừng: nửa củ;

+ Hạt tiêu: 1 thìa;

+ Nước tương: 2 thìa;

+ Tỏi: 100gr.

Dụng cụ: Chảo chống dính SATO.

Cách làm món cánh gà chiên coca

Bước 1:

- Đầu tiên cánh gà mua về bạn rửa sạch với nước muối sau đó để ráo. Khi cánh gà đã ráo nước, chặt gà làm đôi hoặc làm 3 nếu cánh gà lớn đem ướp chung với tỏi, gừng băm nhỏ, nửa thìa muối sau đó trộn đều.

- Bí quyết để công thức làm cánh gà chiên coca ngon quá đã này chính là việc lựa cánh gà sao cho tươi, cánh không quá lớn, không quá dày thịt, thịt gà săn chắc không có mùi là được. Bạn rửa sạch hành lá và tiến hành cắt khúc vừa ăn.

Bước 2:

- Bạn để chảo chống dính SATO lên bếp cho nóng, thêm khoảng 2 thìa dầu ăn vào chảo và đợi dầu thật sôi thì bỏ cánh gà vào chiên giòn, lật gà thường xuyên để gà không bị cháy đen.

Bước 3:

- Khi bạn thấy cánh gà đã săn lại và chín thì cho 150ml coca, 7ml rượu trắng, 2 thìa cafe nước tương, 1 thìa hạt nêm và nửa thìa hạt tiêu.

- Nấu ở chế độ lửa nhỏ để cho gà ngấm gia vị, trong thời gian đó nhớ đảo gà bạn nhé, khi thấy nước trong chảo cạn gần gần hết là được.

- Sau đó, bạn cho hành lá lên trên cành gà và tiếp tục đảo đều, đảo xong nhớ tắt bếp ngay nhé, đừng đun quá sẽ làm cạnh mất phần nước sốt của cánh gà đó.

- Công thức làm cánh gà chiên coca bằng chảo chống dính SATO khi thưởng thức  sẽ có vị ngọt nhẹ và mùi thơm của cánh gà quyện nước sốt, được đánh giá là thơm ngon hấp dẫn hơn so với cánh gà chiên nước mắm, rất đáng để bạn vào bếp chế biến thử đấy.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món cánh gà chiên coca thơm lừng rồi đấy, cách làm rất đơn giản phải không nào? Trời lạnh mà được thưởng thức món này trong bữa cơm thì còn gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, có một lưu ý cho bạn đó là để chế biến món này được ngon thì bạn nên sử dụng chiếc chảo chống dính chất lượng, có lớp chống dính tốt và an toàn cho người sử dụng, không sản sinh chất độc hại.

Chảo chống dính SATO với kiểu dáng thiết kế hiện đại, sử dụng công nghệ chống dính 3 lớp Whitford USA, siêu bền có độ cứng cao, dẫn nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm gia dụng của SATO bạn có thể truy cập: satovietnhat.com.vn hoặc liên hệ Hotline: 1900545497 để được hướng dẫn và chọn mua hàng nhanh nhất nhé.

Chúc bạn thành công với món cánh gà chiên coca của SATO!

SATO

 

Facebook Youtube Twitter Top