Giỏ hàng
  • 1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Bí quyết làm bánh quy bằng chảo chống dính SATO

Bạn là một “tín đồ” yêu thích món bánh quy, bạn rất muốn tự tay làm bánh thơm ngon cho gia đình mình nhân dịp lễ Noel, tuy nhiên lại không có lò nướng? Đừng lo bạn nhé, cách này sẽ giúp bạn hoàn toàn không cần dùng lò nướng mà vẫn có thể làm được món bánh quy ngon thơm hấp dẫn đấy. Với những loại nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản và khó thất bại, bí quyết làm bánh quy bằng chảo chống dính SATO này chắc chắn sẽ khiến bạn thật sự hài lòng. Nào hãy vào bếp làm bánh ngay thôi.

Hướng dẫn cách làm bánh quy bằng chảo chống dính
Nguyên liệu:

+ 300g bột mì

+ 2 quả trứng gà

+ 160h bơ nhạt (để mềm ở nhiệt độ phòng)

+140g chocolate chip

+ 45g đường trắng

+ 100g đường nâu (hoặc 80g đường trắng)

+ 1 muỗng cafe vani nước

+ 1/2 muỗng cafe baking soda

+ 1/4 muỗng cafe muối

Dụng cụ cần thiết:

+ Chảo chống dính SATO

+ Bát lớn, đũa gỗ, giấy thấm dầu (giấy nến)... vv

Cách làm bánh:

Bước 1: Bạn lấy một cái bát lớn, cho bột mỳ vào tô, thêm chút muối, baking soda vào trộn đều cùng với bột.

Bước 2: Sau đó, cho bơ lạt, đường nâu và đường cát trắng vào một tô khác trộn đều rồi cho trứng gà, vani nước vào trộn cùng.

Bước 3: Đổ hỗn hợp các thứ trong bước 1 và bước 2 lại với nhau và trộn đều

Bước 4: Cho nguyên liệu chocolate chip vào trộn đều cùng với bột rồi chia bột thành các viên tròn nhỏ. Tiếp đến, đặt các viên bột này vào chảo chống dính SATO có lót sẵn giấy nến và dùng tay ấn dẹp các viên bột.

Bước 5: Bước cuối, bật lửa và bắt đầu rán 1 mặt bánh trong khoảng 10 phút sau đó lật mặt lại rán thêm 10 phút nữa. Cứ thế cho đến khi bạn rán hết các viên bánh đã nặn, vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh quy bằng chảo chống dính rồi đấy. Lưu ý nên để bánh nguội bánh sẽ có độ giòn và ngon hơn.

Với loại bánh quy này thì bạn có thể để trong lọ kín và dùng trong 1- 2 tuần và những chiếc bánh quy được làm bằng chảo chống dính vẫn rất giòn ngon không kém gì so với lò nướng nhé. Trên đây SATO đã hướng dẫn làm bánh quy bằng chảo chống dính SATO, sắp giáng sinh rồi, mau làm cho cả nhà thưởng thức ngay thôi bạn ơi.

Và nếu gia đình bạn chưa có chiếc chảo chống dính chất lượng thì có thể tham khảo về sản phẩm gia dụng SATO bằng cách liên hệ Hotline: 1900545497 hoặc truy cập website: satovietnhat.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

SATO



Facebook Youtube Twitter Top