Giỏ hàng
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!
    Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Bỏ túi các món ngon khó cưỡng từ chảo chống dính SATO

Trong căn bếp gia đình, chảo chống dính được xem là một trong những vật dụng đa năng nhất bởi khả năng nấu nướng đa dạng. Nhờ có sản phẩm hữu ích này mà các bà nội trợ có thể làm ra rất nhiều những món ăn ngon khác nhau cho người thân của mình. Dưới đây chính là những món ăn ngon lành, hấp dẫn được chế biến từ chảo chống dính sơn đen SATO ST-C260 mà bạn không nên bỏ qua nhé.

Chảo chống dính sơn đen SATO ST-C260

1. Làm bánh Pizza

Bạn có tin không cần dùng lò nướng mà vẫn có thể chế biến ra món Pizza thơm ngon nức mũi với những bước làm vô cùng đơn giản chỉ với chiếc chảo chống dính SATO? Mùa đông này hãy chiêu đãi cả gia đình mình món Pizza thơm lừng được làm bằng chính vật dụng tiện ích trong nhà bạn nhé.

* Nguyên liệu:

- Bột mì: 450g;

- Men nở: 10g;

- Nước ấm;

- Dầu ăn: 5-10ml;

- Nước sốt Pizza

- Phô mai bào: 120-240ml;

- Hành tây thái nhỏ, ớt chuông, xúc xích thái hạt lựu nấu chín.

Làm Pizza với chảo chống dính sơn đen SATO ST-C260

* Cách làm:

+ Đổ men vào 200ml nước ấm cho nổi bọt thì thêm vào bát đựng bột, nhào từ từ thêm nước đến khi bạn có một khối bột không dính tay thì ủ bột khoảng 1 tiếng cho bột nở ra gấp đôi.

+ Bạn cho hành và một ít dầu ăn vào chảo chống dính SATO để xào chín.

+ Tiếp đến bạn chia khối bột làm 2 phần và cán chúng thành những tấm bột hình tròn có nhỏ hơn chiếc chảo của bạn 1 chút.

Đặt chảo lên bếp với một chút dầu ăn, cho dầu ăn đều trên chảo và đun với lửa vừa sau đó cho một miếng bột vào đun khoảng 1 phút thì lật bánh. Sử dụng thìa để lật Pizza, sau đó dùng thìa rưới nước sốt lên mặt trên bánh, cho hành tây, ớt chuông, xúc xích và phô mai bào đều lên mặt bánh. Bạn đun bánh trong khoảng 4 đến 5 phút. Khi đun bạn chú ý kiểm tra bánh, điều chỉnh lửa sao cho mặt dưới bánh chín vàng và không bị cháy, phô mai đã tan chảy hết là được bánh thơm ngon rồi.

2. Bánh xèo

* Nguyên liệu:

+ 400g bột gạo hoặc bột làm bánh xèo pha sẵn

+ 500g dừa nạo

+ 200g thịt ba rọi

+ 200g tôm

+ 300g giá sống

+ 100g đậu xanh

+ 200g hành lá ½ củ hành tây 1 trái dừa tươi 1 miếng mỡ heo nhỏ

+ Gia vị: muối, tiêu, đường, nước mắm, dầu ăn, bột nghệ.

+ Đồ chua, ớt, hành tỏi băm, giấm gạo.

+ Cải xanh, xà lách, rau thơm các loại.

Làm bánh xèo bằng chảo chống dính SATO

* Cách làm:

+ Đầu tiên cần sơ chế nguyên liệu. Dừa nạo mua về, ngâm với nước nóng rồi lọc qua rây để lấy phần nước cốt. Đậu xanh ngâm cho nở ra, đãi vỏ sạch rồi hấp cho chín mềm.

+ Đến phần pha bột, các bạn cho bột vào một cái tô to, cho thêm vào nước cốt dừa, dùng đũa quấy cho bột tan đều với nước cốt dừa. Sau đó cho thêm chút muối, hạt nêm, bột nghệ cùng nửa chén hành lá xắt nhỏ vào tô bột rồi tiếp tục quấy cho đều.

+ Khi chảo dầu bắt đầu nóng già, các bạn cho 1 muỗng tôm thịt đã ướp vào chảo rồi đảo đều cho tôm thịt săn lại, sau đó cho 1 muỗng to bột bánh xèo vào, tráng nhanh tay để bột dàn đều khắp mặt chảo, lúc này bột bánh xèo đã phủ khắp phần tôm thịt.

+ Pha nước chấm: Cho vào một cái chén gồm 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 5 muỗng canh nước dừa xiêm đã đun sôi để nguội, 1 muỗng canh giấm gạo, 1 chút tỏi ớt băm nhỏ cùng đồ chua cắt sợi vào rồi quấy đều lên.

3. Mì xào

* Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị :

+ 1 gói mì tôm hoặc mì gạo;

+ 2 quả trứng (hoặc thịt hay hải sản tùy vào sở thích);

+ Hành lá, gia vị, ngò rí, nước mắm, chanh, ớt;

+ Bột bắp (dùng làm nước sốt).

Làm mì xào bằng chảo chống dính SATO

 * Cách làm:

+ Sơ chế nguyên liệu:

Mì tôm có thể để nguyên cả vắt mì hoặc bẻ thành từng miếng nhỏ cho vào nồi nước sôi nhưng không cho gia vị. Chờ vài phút cho sợi mì nở to nhưng không được quá mềm sau đó vớt ra để ráo.

+ Trứng gà đánh tan nêm chút gia vị của gói mì hoặc hạt nêm vào, hành lá xắt nhỏ, tiếp đó cho bát mì đã ráo nước vào trộn đều tay đến khi lòng trắng, đỏ của trứng tan ra hòa vào nhau bám trên từng sợi mì tôm.

+ Cho chảo lên bếp, đợi dầu ăn bắt đầu lăn tăn sôi cho hành tím phơi khô vào phi. Nghe hành dậy mùi thơm thì cho hỗn hợp vừa trộn vào chảo dầu chiên vàng cả hai mặt. Sau khi chiên xong mặt dưới mới nhẹ tay đảo ngược mặt trên xuống chiên sẽ giữ được nguyên vẹn hình dạng món ăn. Dùng 1 trứng gà ốp la để trang trí khi món ăn hoàn thiện.

+ Món mì xào cần có nước sốt nên bạn hãy trộn đều bột bắp vào một ít nước và đổ vào chảo, sau đó tiếp tục đảo đều. Để nước sốt có mùi vị hơn, hãy thêm các gia vị như tiêu, muối, đường.

+ Trang trí trứng ốp la lên trên cùng. Sợi mì giòn giòn, dai dai đi cùng vị thơm ngậy ngậy, bùi bùi và màu vàng ruộm của trứng gà/ vịt có sức hấp dẫn đặc biệt khiến chỉ muốn được thưởng thức ngay lập tức.

Trên đây chính là các món ngon nổi bật được chế biến bằng chảo chống dính SATO ST-C260. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ Hotline: 1900545497 hoặc truy cập website: satovietnhat.com.vn.

SATO

Máy lọc nước SATO VIỆT NHẬT 2020

Facebook Youtube Top