Giỏ hàng
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!
    Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Bật mí cách làm bánh xèo Nhật Bản thơm ngon hấp dẫn

Bánh xèo Nhật Bản hay còn được biết đến là món Okonomiyaki, là một loại bánh mặn và được xem là một trong những loại bánh nổi tiếng của Nhật được làm từ nhiều nguyên liệu. Bánh này nổi tiếng nhất ở vùng Osaka, vậy bạn đã thử bao giờ chưa? Hôm nay SATO sẽ bật mí cách làm bánh xèo Nhật Bản thơm ngon hấp dẫn, giúp bạn có thêm món ăn mới để chiêu đãi cả nhà nhé.

Nguyên liệu làm bánh

+ 100 gram bột mì;

+ 150ml nuớc dùng (có thể dùng nước luộc gà bạn nhé);

+ 2 quả trứng;

+ 300 gram bắp cải và vài nhánh hành lá;

+ 100 gram thịt heo hoặc thịt hun khói;

+ 100 gram tôm hoặc bạch tuộc đều được;

+ Mayonnaise;

+ 30 gram gừng đỏ;

+ 1 chút muối.

+ Nước sốt của bánh xèo;

+ Rong biển vụn;

+ Cá bào (hay còn gọi là Bonito Flake).

Cách làm bánh

Bước 1: Bạn trộn bột mì, muối và nước dùng trong một cái tô lớn cho tới khi chúng quyện đều lại với nhau.

Bước 2: Hành lá và cải bắp bạn đem rửa sạch để ráo rồi thái nhỏ, gừng đỏ bạn cũng thái nhỏ tương tự như vậy nhé.

Bước 3: Cắt thịt lợn thành những lát mỏng và dài khoảng 5cm là được, bên cạnh đó bạch tuộc và tôm luộc bạn cũng thái nhỏ nhé.

Bước 4: Sau đó bạn cho hỗn hợp thành phần trên vào tô bột rồi đập thêm 2 quả trứng gà vào và trộn đều lên, chú ý không trộn quá kỹ sẽ làm bột bị quánh lại.

Bước 5: Cho chảo lên bếp, sau đó cho dầu vào và đun nóng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C thì bắt đầu cho hỗn hợp bánh xèo vào chảo.

Sau khi bạn đã cho hỗn hợp bột vào thì bạn tiếp tục xếp những miếng thịt đã thái sẵn lên bánh và chiên khoảng 3 phút thì lật mặt bánh, tiếp đến chiên thêm khoảng 5 phút nữa cho tới khi hai mặt bánh vàng đều và chín hẳn nhé.

Bước 6: Khi bạn thấy bánh đã chín thì phết đều nước sốt bánh xèo, mayonnaise cùng hành lá lên trên mặt bánh rồi thêm rong ít biển và cá vụn lên trên để thêm phần bắt mắt và hấp dẫn cho món bánh nhé.

SATO đã bật mí đến bạn cách làm bánh xèo Nhật Bản thơm ngon hấp dẫn rồi đó, và với cách chế biến rất đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món bánh xèo này để chiêu đãi cả gia đình mình.

Và để chế biến thành công món ngon này không thể thiếu chiếc chảo chống dính SATO chất lượng, bền bỉ và an toàn cho sức khỏe của mọi người rồi. Vì thế, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm gia dụng của SATO bạn có thể:

* Liên hệ Hotline: 1900545497 – 0942 000 666;

* Truy cập website: satovietnhat.com.vn.

SATO


Máy lọc nước SATO VIỆT NHẬT 2020

Facebook Youtube Top