Giỏ hàng
  • 1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Bật mí bí quyết cho món sinh tố thơm ngon chuẩn vị!

Sinh tố là món ăn dễ làm và được rất nhiều chị em yêu thích. Tuy dễ làm nhưng để có được cốc sinh tố thơm ngon chuẩn vị thì không hề đơn giản. Dưới đây SATO sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết để có được món sinh tố với hương vị thơm ngon đặc biệt.

Chọn trái cây tươi ngon

Quan điểm đã xay sinh tố ra thì dù sử dụng hoa quả tươi hay không còn tươi thì chất lượng đều như nhau là hoàn toàn không đúng nhé các bạn. Bạn sử dụng hoa quả tươi để xay thì mới cho ra được món sinh tố thơm ngon, nhiều dưỡng chất và giữ được đúng mùi vị của hoa quả.

Vậy bạn hãy nhớ nhé, chọn hoa quả thật tươi, ngon để làm sinh tố nhé, đây là yếu tố quyết định chất lượng của một cốc sinh tố.

bi-quyet-lam-sinh-to-ngon-dung-vi-01

Sử dụng hoa quả tươi giúp sinh tố thơm ngon đúng vị

Làm lạnh hoa quả trước khi làm sinh tố

Làm lạnh hoa quả trước khi xay là một một yếu tố quan trọng giúp cốc sinh tố thêm ngon, tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết bí quyết nho nhỏ này. Việc làm lạnh hoa quả sẽ giúp bạn không cần cho thêm nhiều đá, như vậy cốc sinh tố sẽ giữ được đúng hương vị của hoa quả.

Vị trí của trái cây tươi khi xay

Nguyên tắc khi xay sinh tố là các bạn hãy cho trái cây tươi sau cùng nhé. Các nguyên liệu xay kèm các bạn nên cho vào cối trước xay đến khi được thì cho thêm hoa quả tươi vào xay thêm một lúc là bạn đã có được món sinh tố thơm ngon, giàu dưỡng chất.

Sử dụng nước dừa làm đá

bi-quyet-lam-sinh-to-ngon-dung-vi-02

Làm đá từ nước dừa

Bạn có thể làm đông nước dừa để làm đá cho vào xay cùng hoa quả và các nguyên liệu khác để làm sinh tố. Đây cũng là một phương pháp để bạn thêm được kali, magie cho cốc sinh tố và hơn nữa bạn sẽ tăng được hương vị cho món giải khát tuyệt vời này.

Cho đá vào xay khi nào?

Nếu bạn cần cho thêm đá xay cùng thì bạn nên cho đá vào sau. Bạn xay đá ngay lúc đầu sẽ làm cốc sinh tố của bạn bị loãng vì đá tan rất nhanh thành nước. Bạn hãy nhớ nhé, luôn cho đá vào sau cùng và cho một lượng đá vừa đủ để sinh tố vừa mát vừa giữ được độ sánh.

Thêm sữa chua vào sinh tố

Thêm sữa chua vào sinh tố sẽ giúp bạn bổ sung các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hơn nữa sữa chua sẽ giúp bổ sung vị chua giúp sinh tố có vị ngon hơn, dễ ăn hơn.

Chọn máy xay phù hợp

bi-quyet-lam-sinh-to-ngon-dung-vi-03

Máy xay sinh tố SATO MX8155

Bạn hãy chọn một chiếc máy xay sinh tố vừa tiền, không cần quá nhiều chức năng hay đắt tiền, cần dễ sử dung và dễ vệ sinh. Lưu ý bạn không nên sử dụng máy làm sinh tố để xay các loại thức ăn sống.

Không kết hợp sữa đậu nành với trái cây họ cam, chanh

Cam có thể làm sữa đậu nành kết tủa, vón cục và sự kết hợp này cũng tạo ra hương vị không ngon lắm. Do vậy khi dùng sữa đậu nành làm sinh tố bạn không nên dùng chung với các loại trái cây chua, họ hoa quả có múi như cam, quít, chanh.

Sử dụng trái cây để tăng vị ngọt cho sinh tố

Thay vì cho đường thì bạn nên sử dụng trái cây để tăng vị ngọt cho sinh tố. Như vậy sẽ giúp cốc sinh tố có vị ngọt dễ chịu và hơn nữa trái cây rất tốt cho sức khỏe.

SATO

Facebook Youtube Twitter Top