Giỏ hàng
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!
    Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn máy xay phù hợp cho gia đình

Máy xay là một thiết bị quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình. Với đặc tính đa năng, tiện dụng, máy xay dần trở thành trợ thủ đắc lực cho chị em mỗi khi vào bếp. Trên thị trường có rất nhiều loại máy xay, đa dạng về thương hiệu, tính năng, chất liệu cũng như kiểu dáng khiến chị em không biết nên lựa chọn dòng máy xay nào cho phù hợp.

Dưới đây SATO xin chia sẻ các tiêu chí giúp chị em lựa chọn máy xay phù hợp nhất cho gia đình mình:

1. Chủng loại máy xay

nhung-tieu-chi-giup-ban-lua-chon-may-xay-phu-hop-cho-gia-dinh-1

Máy xay để bàn và máy xay cầm tay

Máy xay có 2 loại: Máy xay để bàn hay máy xay cầm tay. Máy xay để bàn được thiết kế với các cối xay tương ứng với lưỡi xay khác nhau phù hợp để xay thức ăn, hoa quả, đồ khô,... nhiều máy còn có thể xay đá viên. Máy cầm tay là dòng máy được thiết kế hình trụ giúp cầm tay dễ dạng, máy phù hợp sử dụng để xay trực tiếp thức ăn ở trong cốc, nồi, rất lý tưởng khi xay thức ăn cho bé, làm bánh, làm kem, xay soup.

2. Tính năng

Hiện nay các nhà sản xuất máy xay phát triển đa dạng tính năng cho sản phẩm để đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Do vậy, trước khi quyết định mua sản phẩm bạn hãy xác định nhu cầu chính của mình khi sử dụng máy xay là gì. Máy xay sinh tố không chỉ sử dụng để xay sinh tố, nhiều máy còn có thể sử dụng để xay thịt sống, xay đồ gia vị khô, xay đá viên. Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn xay hoa quả, xay thịt sống thì bạn có thể lựa chọn dòng máy với chức năng phù hợp, không nên chọn dòng máy có quá nhiều chức năng. Như vậy bạn có thể giảm được chi phí khi mua sản phẩm.

3. Công suất

Tương ứng với các chức năng mà bạn cần để sử dụng thì bạn có thể lựa chọn máy có công suất tương ứng với chức năng đó. Nếu bạn muốn sử dụng đa dạng các chức năng thì nên lựa chọn những dòng máy có công suất cao, tuy nhiên máy hoạt động ở công suất cao thì sẽ gây ra tiếng ồn cũng như tiêu tốn điện năng hơn.

4. Nút điều khiến và chế độ xay

nhung-tieu-chi-giup-ban-lua-chon-may-xay-phu-hop-cho-gia-dinh-2

Máy xay sinh tố SATO đa dạng hình thức điều khiển

Máy xay thông thường có các hình thức nút điều khiển dạng nút bấm, dạng nút ấn và núm vặn. Mỗi hình thức có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào sở thích của bạn để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Mỗi máy có các mức điều chỉnh tốc độ xay khác nhau, bạn có thể tham khảo và dựa theo nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

5. Chất liệu

Cối xay thường được làm từ nhựa và thủy tinh, thân máy xay thì hầu hết được làm bằng nhựa. Các bạn có thể sử dụng loại có cối máy xay làm từ nhựa hoặc thủy tinh đều được, đây đều là 2 dòng chất liệu bền, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

6. Ngân sách sử dụng để mua máy xay sinh tố

Ngân sách là một tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua khi lựa chọn máy xay sinh tố cho gia đình. Xác định rõ ràng được ngân sách chi ra để mua máy xay bạn sẽ giới hạn được những dòng sản phẩm có giá tương ứng. Tuy nhiên, bạn cần cân đối giữa ngân sách và nhu cầu sử dụng cũng như các tính năng sản phẩm để quyết định có mua hay không.

7. Thương hiệu máy xay

nhung-tieu-chi-giup-ban-lua-chon-may-xay-phu-hop-cho-gia-dinh-3

Máy xay sinh tố MX5055(D)

Khi lựa chọn được một nhóm sản phẩm phù hợp với những tính năng, đặc điểm ở trên thì bạn bắt đầu chuyển sang lựa chọn thương hiệu. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng để yên tâm sử dụng.

8. Chế độ bảo hành

Dịch vụ sau bán hàng rất quan trọng, một sản phẩm tốt luôn đi kèm với một dịch vụ tốt. Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm bạn cần tìm hiểu thật kỹ chế độ bảo hành của nhà sản xuất để đưa ra quyết định mua hàng một cách chính xác nhất.

SATO

Máy lọc nước SATO VIỆT NHẬT 2020