Giỏ hàng
  • 1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Nguyên tắc vàng giúp sử dụng máy xay sinh tố an toàn, bền bỉ

Máy xay sinh tố chính là vật dụng không thể thiếu của mọi nhà bởi những lợi ích mà nó mang lại, giúp các bà nội trợ có thể dễ dàng chế biến các ly sinh tố hoa quả hay xay các loại thịt, loại hạt để nấu nướng. Tuy nhiên, khi sử dụng có thể mọi người sẽ gặp một số sự cố và SATO sẽ giúp bạn nắm trọn những nguyên tắc vàng giúp sử dụng máy xay sinh tố an toàn, bền bỉ.

Máy xay sinh tố SATO thiết kế hiện đại, sang trọng và dễ sử dụng

Cần cắt thực phẩm thành những miếng nhỏ trước khi cho vào máy xay

Bạn có thể cắt thực phẩm với độ dài khoảng từ 2-3 cm để máy xay có thể làm việc tốt, hiệu quả và lưỡi dao xay cũng sẽ lâu hỏng hơn so với việc bạn thái miếng dài và dày để cho vào máy.

Nên xay thực phẩm lỏng (mềm) trước, sau đó mới xay thực phẩm khô

Khi bạn cần xay nhiều loại thực phẩm khác nhau, thì lời khuyên dành cho bạn chính là nên xay thực phẩm dạng lỏng trước, sau đó mới đến thực phẩm dạng khô sau là tốt nhất. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau:

+ Nếu là chất lỏng đang nóng thì cần để nguội mới nên xay;

+ Nếu là thực phẩm ấm, bạn cần tháo nắp nhỏ khi tiến hành xay để làm cối trở nên thông thoáng hơn;

+ Với thực phẩm khô, khi xay bạn cần thỉnh thoảng dừng lại máy rồi dùng đũa đẩy các thực phẩm dưới cuối máy xay lên rồi tiếp tục xay.

Loại bỏ hạt cứng ra khỏi hoa quả và phần xương ra khỏi thịt trước khi xay

Cần phải loại bỏ phần hạt cứng ra khỏi hoa quả trái cây và hần xương có trong thị ra trước khi tiến hành xay, vì rất có thể nó sẽ làm hỏng lưỡi dao xay và khi xay xong thì phần được xay sẽ không được mịn.

Nên mua loại máy xay có lưỡi dao kim loại chống gỉ hoặc bằng sắt

Việc lựa chọn lưỡi dao xay bằng kim loại chống gỉ hoặc bằng sắt và khi chọn bình đựng bằng nhựa hay thủy tinh vẫn cần chú ý đến độ chịu lực tốt của máy xay.

Lưu ý khi sử dụng máy xay sinh tố

+ Tuyệt đối không đổ thực phẩm quá vạch của mức tối đa;

+ Không được bật máy khi trong máy không có thực phẩm hoặc không có nước;

+ Không nên tiến hành xay liên tục quá 30 giây, cần để máy nghỉ khoảng vài phút sau đó mới xay tiếp, đặc biệt là khi máy bị nóng.

SATO vừa chia sẻ những nguyên tắc vàng giúp sử dụng máy xay sinh tố an toàn và bền bỉ, các bà nội trợ nên nắm chắc những nguyên tắc này để bảo quản chiếc máy xay nhà mình lâu nhất nhé. Bên cạnh đó, nếu nhà bạn chưa có chiếc máy xay sinh tố thì hãy tham khảo các mẫu máy xay sinh tố SATO nhé, an toàn, chất lượng và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

* Liên hệ Hotline: 1900545497 – 0942 000 666;

* Truy cập website: satovietnhat.com.vn.

SATO

 

Facebook Youtube Twitter Top