Giỏ hàng
  • 1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Bí quyết hay giúp chảo chống dính bền lâu cho bà nội trợ

Chảo chống dính là sản phẩm gia dụng thiết yếu của mỗi gia đình, đem lại nhiều món ăn ngon cho mọi người. Tuy nhiên, để đảm bảo chảo chống dính được bền đẹp và an toàn khi sử dụng, người dùng cần lưu ý tới thói quen sử dụng của mình, giúp bảo vệ tốt hơn những lớp chống dính trên bề mặt chảo tránh bị bong, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm cũng như gây hại đến sức khỏe khi sử dụng. SATO chia sẻ đến bạn bí quyết hay giúp chảo chống dính bền lâu cho bà nội trợ yên tâm khi sử dụng nhé.

Bí quyết hay khi sử dụng chảo chống dính cho bà nội trợ

Sử dụng chảo đúng cách

Nên đổ dầu vào chảo trước khi chảo nóng: Thói quen để chảo trên bếp thật nóng rồi mới đổ dầu vào để nấu ăn chỉ thích hợp khi dùng các loại chảo nhôm, gang thông thường. Còn khi sử dụng chảo chống dính, các bà nội trợ cần lưu ý chúng ta cần đổ dầu vào chảo trước sau đó mới đặt trên bếp lửa, nếu làm ngược lại sẽ khiến cho nhiệt độ quá nóng trong chảo khi đổ dầu sẽ làm bong lớp chống dính, gây độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng và giảm tuổi thọ cũng như chất vốn có ở chảo.

Nên nấu ở nhiệt độ thấp và trung bình: Tùy vào chất liệu và chất lượng của mỗi loại chảo chống dính mà khi sử dụng cần lưu ý điều chỉnh mức nhiệt hợp lý. Tốt nhất bạn nên để lửa cháy ở trung tâm đáy chảo, không cháy lan lên thành chảo. Sử dụng chảo chống dính ở mức nhiệt trung bình và thấp sẽ đảm bảo tốt nhất cho tuổi thọ của chảo.

Không dùng chảo để nướng, kho đồ ăn hay nêm muối trực tiếp vào chảo: Dù chảo có sở hữu lớp chống dính hiệu quả đến đâu, nhưng nếu sử dụng chảo chống dính để kho hay nướng thức ăn, lớp chống dính an toàn sẽ nhanh bị hư hại và bong do nhiệt độ cao. Không nên nêm muối trực tiếp vào chảo khi đang sử dụng vì việc này sẽ khiến bề mặt chảo dễ bị bong, hư hại lớp chống dính và giảm tuổi thọ chảo.

Chảo chống dính SATO hỗ trợ chị em chế biến các món ăn bổ dưỡng

Nên sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ: Bạn nên nhớ, các dụng cụ nấu ăn như thìa, muỗng gỗ sẽ không làm trầy xước bề mặt chảo như khi bạn sử dụng dụng cụ bằng nhôm, inox. Thêm nữa, các dụng cụ bằng nhựa sẽ không an toàn khi sử dụng dưới nhiệt độ cao. Do đó, bạn hãy chọn chất liệu gỗ cho dụng cụ nấu nướng sử dụng với chảo chống dính.

Vệ sinh chảo chống dính

Chảo khi mới mua về, nên rửa qua 1-2 lần nước rửa chén, sau đó bôi một lớp cà phê lên mặt chảo và hâm nóng chảo trên bếp. Làm vậy, chảo sẽ được rửa sạch an toàn lại không có mùi khó chịu. Bạn lấy miếng rửa chén mềm để vệ sinh để không làm trầy xước bề mặt chống dính của chảo, sau khi sử dụng xong bạn nên để chảo nguội hẳn, sau đó rửa ngay để giữ độ bền của chảo cũng như không để cho thức ăn bám vào chảo quá lâu gây khó vệ sinh.

Bảo quản chảo chống dính

Bạn nên treo chảo chống dính nhà mình lên sau khi sử dụng và hạn chế chồng lên các xoong, chảo khác để tránh làm trầy xước bề mặt chảo cũng như có thể khiến chảo bị móp méo. Lưu ý, bạn nên thay mới chảo khi chảo đã bị hỏng lớp chống dính để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Trên đây SATO đã gửi đến bí quyết hay giúp chảo chống dính bền lâu cho bà nội trợ yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn chảo có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Chảo chống dính SATO là một trong những sản phẩm chất lượng giúp các bà nội trợ có thể yên tâm khi sử dụng để chế biến món ăn cho gia đình mình.

* Liên hệ Hotline: 1900545497 – 0942 000 666;

* Truy cập: website: satovietnhat.com.vn.

SATO

 

Facebook Youtube Twitter Top