Giỏ hàng
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!
    Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Bảo quản chảo chống dính bền lâu bằng cách nào?

Chảo chống dính được xem là một trong những vật dụng quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình, sự tiện lợi và hiệu quả mà sản phẩm này mang lại đã giúp các bà nội trợ chế biến được rất nhiều món ngon. Tuy nhiên để bảo quản chảo chống dính bền lâu bằng cách nào thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, SATO xin chia sẻ với bạn những cách giúp giữ gìn sản phẩm tiện dụng này được bền lâu bằng những bước rất đơn giản sau đây.

Chảo chống dính SATO - Sản phẩm gia dụng quen thuộc với mọi gia đình

Không dùng miếng rửa kim loại sắc nhọn để vệ sinh chảo

Bạn có biết kim loại được xem là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng đến sự lâu bền của chảo chống dính. Bạn tuyệt đối không nên cắt thức ăn trực tiếp trong chiếc chảo của nhà mình và không nên sử dụng các vật liệu ăn mòn như dao, dĩa… kim loại để đảo thức ăn mà nên dùng đũa, thìa bằng gỗ. Thêm vào đó, bạn cũng không được sử dụng chất tẩy rửa mài mòn hoặc miếng tẩy rửa, cọ rửa bằng kim loại vì chúng rất dễ làm xước và làm mất đi lớp chống dính. Bạn nên vệ sinh chảo chống dính nhà mình bằng miếng bọt biển và khăn mềm, đối với vết bẩn cứng đầu có thể được loại bỏ bằng chất tẩy rửa đã được chỉ định "an toàn cho các bề mặt chống dính” nhé.

Sử dụng nhiệt độ vừa phải

Mọi người đều cho rằng bật nhiệt độ cao sẽ nhanh làm chín thức ăn, tuy nhiên nếu ở nhiệt độ cao thì chảo sẽ nhanh bị hỏng hơn, bạn chỉ nên nấu thức ăn ở nhiệt độ vừa phải. Bạn không nên nấu ăn với nhiệt độ quá cao bởi khi đó các chất chống dính trong chảo sẽ bị phân hủy và tạo ra những chất gây độc hại cho thức ăn mà bạn đang chế biến.

Có nên vệ sinh chảo ngay khi vừa chế biến xong?

SATO khuyến khích bạn nên rửa bằng tay với miếng rửa mềm mại, không nên rửa bằng máy rửa bát dễ làm xây xát và xước lớp chống dính. Tuy nhiên bạn cũng không  nên để cặn lắng trong chảo quá lâu, nhất là các chất mặn. Tốt nhất khi nấu ăn xong, bạn hãy để cho chảo nguội rồi rửa, để tránh tình trạng gây sốc nhiệt làm hư hỏng học biến dạng chảo. Nhớ vệ sinh bằng khăn mềm với nước ấm hoặc nước rửa không có độ mài mòn cao để bảo quản chảo chống dính bền lâu nhé.

Đặt chảo lên cao sau khi đã vệ sinh sạch sẽ

Sau khi vệ sinh chảo sạch sẽ, bạn nên treo chảo lên giá cao vì đây sẽ là cách bảo quản sản phẩm tốt nhất. Như vậy vừa gọn gàng, ngăn nắp lại giúp chảo tránh bị va chạm với các vật sắc nhọn, kim loại làm xước lớp chống dính hay móp méo chảo.

Bạn nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu gia dụng uy tín để đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho gia đình mình. Chảo chống dính SATO, một trong những vật dụng quen thuộc với mọi gia đình Việt luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều bà nội trợ với chất lượng vượt trội. Mọi thong tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 1900545497 hoặc truy cập website: satovietnhat.com.vn.

SATO

Máy lọc nước SATO VIỆT NHẬT 2020

Facebook Youtube Top