Giỏ hàng
  • 1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Ăn đồ nướng thế nào để an toàn cho sức khỏe?

Đồ nướng là thức ăn được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon và cách tẩm ướp cũng rất độc đáo. Tuy nhiên, nếu như trước đây mọi người thường sử dụng bếp than để nướng đồ ăn gây độc hại và rất ảnh hưởng đến sức khỏe thì hiện nay mọi người nên ăn đồ nướng thế nào để an toàn cho sức khỏe? Bạn hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây của SATO để bỏ túi bí quyết ăn đồ nướng siêu ngon lại không gây hại cho cơ thể nhé.

Ăn đồ nướng thế nào để an toàn cho sức khỏe?

Để đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe khi thưởng thức các món nướng thơm ngon thì bạn không nên sử dụng bếp than độc hại để nướng đồ ăn. Tuy nhiên, các món nướng nhà bạn vẫn thơm ngon khi bạn sở hữu sản phẩm bếp nướng điện an toàn, chất lượng để chế biến thực phẩm.

* Vì sao ăn đồ nướng trên bếp điện lại an toàn cho sức khỏe?

Nếu như việc nướng đồ ăn trên than sản sinh ra nhiều khí CO, có thể gây ra các bệnh về hô hấp. Và nếu ăn đồ nướng thường xuyên, cơ thể con người có nguy cơ bị lão hóa sớm và mắc một số bệnh như ung thư, bệnh xương khớp, tim mạch… Thì việc sử dụng bếp nướng điện sẽ giúp gia đình bạn yên tâm hơn khi thưởng thức các món nướng thơm ngon, hấp dẫn.

Sản phẩm bếp nướng điện với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và nhỏ gọn, dễ dàng hơn cho người dùng khi di chuyển mọi vị trí. Ngoài ra bếp nướng điện thông minh với công suất hoạt động cao, bề mặt phủ lớp chống dính cao cấp, đảm bảo không sản sinh chất độc hại, an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, khay nướng thịt được làm bằng nhôm nguyên chất, dẫn nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều, giúp bạn tiết kiệm điện năng và không gây khói bụi như những dụng cụ nướng thông thường. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm bếp nướng điện thông minh, ăn đồ nướng ngon lại an toàn cho sức khỏe gia đình.

Bếp nướng điện SATO ST-100NDA

* Lưu ý khi ăn đồ nướng

- Bạn không nên ăn món nướng thường xuyên và cần phải biết ăn món nướng đúng cách, nên chú ý đến thời gian nướng và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp để món nướng chín đều. Ngoài ra, không để thực phẩm bị cháy đen, quá vàng hoặc quá cứng, hoặc chỉ cháy bên ngoài mà bên trong vẫn còn sống, lọc bỏ phần bị cháy đen trên thực phẩm nướng và bạn cần dùng dụng cụ nướng đảm bảo vệ sinh, an toàn.

- Bạn cần đặc biệt chú ý nên tẩm ướp thực phẩm với nước sốt trước khi nướng ít nhất khoảng 3 – 4 tiếng để thực phẩm ngấm đều gia vị và tăng tính an toàn cho các món nướng. Bởi lớp nước sốt bao phủ bên ngoài quanh thực phẩm sẽ làm giảm lượng mỡ có trong thực phẩm dần dần chảy xuống, điều này đồng nghĩa với việc giảm nguy cơ sản sinh ra các chất gây ung thư khi ăn đồ nướng.

Bếp nướng điện SATO ST-500NDA

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay có rất nhiều loại bếp nướng điện, tuy nhiên cũng tồn tại các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, bạn nên tìm hiểu và chọn mua bếp nướng của những thương hiệu gia dụng đã có tên tuổi. Bếp nướng điện SATO với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, sử dụng lớp chống dính cao cấp, không sản sinh chất độc hại và gây khói bụi, mang lại những bữa tiệc BBQ thơm ngon cho gia đình bạn.

* Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập website: satovietnhat.com.vn hoặc liên hệ Hotline: 1900545497 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.

SATO

 

Facebook Youtube Twitter Top