Giỏ hàng
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!
    Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

SATO VIỆT NHẬT - Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc của Tỉnh Hưng Yên

SATO - thương hiệu đồ gia dụng - điện gia dụng ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng. Một thương hiệu nổi tiếng của công ty Điện Tử Việt Nhật có trụ sở tại Hưng Yên sở hữu dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản. Các sản phẩm thương hiệu SATO được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, thiết kế hiện đại tinh tế và đặc biệt với giá thành rất phù hợp.

Công ty Việt Nhật tọa lạc tại khu công nghiệp Vĩnh Khúc - Văn Giang - Hưng Yên là doanh nghiệp có năng lực sản xuất rất mạnh có thể tự sản xuất 100% các sản phẩm đồ gia dụng - điện gia dụng như : nồi cơm điện, nồi áp suất đa năng, máy xay sinh tố, bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi lẩu - nướng đa năng, ấm siêu tốc, máy lọc nước RO ... mang thương hiệu SATO.

 

SATO VIỆT NHẬT - Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc của Tỉnh Hưng Yên năm 2017 - 01

SATO VIỆT NHẬT - Công ty sản xuất đồ gia dụng, điện gia dụng hàng đầu Việt Nam

Ngoài thương hiệu chủ đạo là SATO - công ty Việt Nam còn trực tiếp gia công cho nhiều thương hiệu uy tín khác trên thị trường trong ngành gia dụng. Chỉ cần khách hàng 1 lần đến với SATO Việt Nhật sẽ bị ấn tượng mạnh mẽ với hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại đến từ Nhật Bản cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp chính xác của người Nhật.

SATO VIỆT NHẬT - Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc của Tỉnh Hưng Yên năm 2017 - 02

SATO - Công nghệ Nhật cho Người Việt!

Trong 02 năm 2015 - 2016 công ty điện tử Việt Nhật đã đầu tư hơn 30 tỷ đồng để cải tiến dây chuyền sản xuất công nghệ theo hướng tự động hóa giúp tối ưu chi phí sản xuất để đưa sản phẩm về đúng giá trị thật của nó. Máy móc sẽ dần thay thế con người trước kia vẫn đảm nhiệm.

Kết quả thu được là sản lượng sản phẩm tăng cao và chất lượng được đảm bảo tốt theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản: sản phẩm lỗi vặt đã giảm thiểu rất nhiều, năng suất cao gấp hơn 2 lần từ 3000 sản phẩm lên tới hơn 7000 sản phẩm mỗi năm. Nhờ sự mạnh tay trong việc đổi mới công nghệ đã giúp Việt Nhật có thể điều chỉnh giảm giá thành sản phẩm phù hợp với thị trường để cạnh tranh tốt khẳng định vị thế của mình trong ngành gia dụng.

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. SATO Việt Nhật đã không ngừng nỗ lực cải tiến hệ thống sản xuất & kinh doanh để mang đến chất lượng phụ vụ tốt nhất!

SATO VIỆT NHẬT - Công Nghệ Đến Từ Nhật Bản!

SATO

Máy lọc nước SATO VIỆT NHẬT 2020