Giỏ hàng
  • 1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Chuyến du lịch tri ân các Đại lý SATO miền Bắc, Miền Trung và Tây Nguyên

Ngày 7/08/2018 vừa qua, Công Ty CP SATO Việt Nhật tổ chức thành công chuyến đi "Khám Phá Hạ Long - Kỳ Quan Thiên Nhiên Thế Giới " nhằm tri ân và gắn kết các Đại lý của SATO tại khu vực miền Trung và miền Bắc. Bên cạnh đó, trong chuyến đi này các đại lý cũng đã có chuyến thăm thực tế nhà máy sản xuất của công ty.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các Đại lý thân thiết sau những ngày làm việc căng thẳng.

Đây chắc hẳn cũng là dịp để gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty và các Đại lý, thúc đẩy hợp tác và phát triển một thương hiệu đồ gia dụng SATO ngày càng lớn mạnh.

Chuyến đi gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty và các Đại lý SATO

Điểm đến của đoàn chính là khu du lịch Tuần Châu – Hạ Long, vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Nơi đây là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa không gian rộng lớn của bầu trời, cái mênh mang, bao la của sông nước là phông nền cho hàng nghìn đảo đá tạo nên một chấm phá nghệ thuật tuyệt diệu.

Một rừng đảo đá với những hình thù khác nhau như có bàn tay sắp đặt cố tình của tạo hoá khơi gợi trí tưởng tượng vô hạn của các du khách khi tới nơi đây.

Đoàn khách đến thăm quan Hạ Long

Mọi người đều rất yêu thích vẻ đẹp nơi đây

Cùng nhau khám phá động Thiên Cung – một trong những hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long

Một trong những địa điểm hấp dẫn khác chính là chùa Ba Vàng, ngôi chùa nổi tiếng có chính điện lớn nhất Việt Nam

Chuyến đi này, các Đại lý cũng có dịp về tham quan nhà máy của Công ty, nơi sản xuất ra các sản phẩm đồ gia dụng chất lượng và được nhiều khách hàng tin dùng.

Đoàn khách về tham quan nhà máy sản xuất của Công ty

Bên cạnh việc tham quan nhà máy, khám phá những địa điểm nổi tiếng của Hạ Long, thì đoàn khách còn tham dự một bữa tiệc Gala Dinner được Công ty tổ chức để tri ân tới các Đại lý thân thiết.

Bữa tiệc được diễn ra trong không gian ấm cúng với những tiết mục đặc sắc và những phần quà vô cùng hấp dẫn mà Công ty đã chuẩn bị dành tặng tới các quý Đại lý.

Ông Đồng Thanh Tùng – giám đốc Công ty lên phát biểu khai mạc bữa tiệc Gala Dinner

Bữa tiệc là nơi để các thành viên có thể giao lưu, chia sẻ với nhau những thành công cũng như những khó khăn đang gặp phải trong công việc. Để từ đó có thể gần gũi, giúp đỡ nhau xây dựng thương hiệu đồ gia dụng SATO phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Công ty dành tặng những phần quà ý nghĩa gửi tới các quý Đại lý đã gắn bó cùng thương hiệu SATO trong suốt thời gian qua

Ông Đồng Thanh Tùng lên trao giải đặc biệt cho Đại lý may mắn nhất trong bữa tiệc Gala Dinner - Đại lý An Khang (Hà Giang)

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ và thân thiện giữa các Đại lý và Công ty

Dù trải qua cùng nhau một thời gian ngắn trong chuyến đi lần này, nhưng mọi người ai cũng cảm thấy rất vui vẻ và được thư giãn. Hơn nữa, chuyến đi đem lại những trải nghiệm mới mẻ và làm cho mối quan hệ giữa Công ty cùng các quý Đại lý ngày càng bền chặt hơn.

Một lần nữa, Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các Đại lý SATO đã hợp tác trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các bạn trong những hành trình thú vị tiếp theo.

SATO

Facebook Youtube Twitter Top