Giỏ hàng
  • 1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Chuyến du lịch Tri ân các đại lý SATO của nhà phân phối Đức Thành - Hà Giang

Ngày 29/7/2018, Công ty TNHH TM&DV Đức Thành – NPP SATO tỉnh Hà Giang tổ chức thành công chuyến du lịch tri ân đến các Đại lý SATO.

Chuyến tham quan là một trong những hoạt động thường niên mà NPP luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho Đại lý thân thiết cũng như để tri ân những nỗ lực, phấn đấu của các Đại lý trong một năm vừa qua.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa NPP và các Đại lý, thúc đẩy hợp tác và phát triển để xây dựng một thương hiệu đồ gia dụng SATO ngày càng lớn mạnh.

Chuyến đi thắt chặt tình đoàn kết và gắn bó giữa các Đại lý SATO và NPP Đức Thành

Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi người nhiều ký ức đẹp về phong cảnh, ẩm thực, con người và văn hóa địa phương đặc sắc. 

Khác với những chuyến du lịch mà các Đại lý đã từng tham gia trước đây, chuyến đi này dành phần lớn thời gian để khách hàng cùng gia đình nghỉ dưỡng và tận hưởng những phút giây thư giãn, không khí ấm cúng, thân tình.

Sự nhiệt huyết cùng những tiếng cười rộn rã của cả đoàn đã xóa tan bao lo toan của cuộc sống thường nhật. Để rồi ngày mai những con người ấy sẽ trở lại công việc kinh doanh với tinh thần hứng khởi hơn, mạnh mẽ hơn.

Cuộc gặp gỡ lần này cũng giúp các Đại lý đến gần nhau hơn, giao lưu, trò chuyện và chia sẻ với nhau những thành quả cũng như những khó khăn đang gặp phải trong công việc kinh doanh, để cùng nhau xây dựng thương hiệu SATO lớn mạnh hơn.

Điểm đến của đoàn là khu nghỉ mát Cửa Lò – Nghệ An, đây được xem là một địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút rất nhiều đoàn khách cả trong và ngoài nước.

Đoàn khách đến tham quan Cửa Lò

Cả đoàn có dịp về thăm quê Bác, nơi đã sinh ra Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc

Các anh em trong đoàn cũng có dịp giao lưu với nhau bằng một trận bóng đá giao hữu. Trận đấu diễn ra rất sôi động và vui vẻ trong sự hò reo của các chị em.

Trận bóng đá giao hữu thắt chặt tình đoàn kết diễn ra rất sôi động

Bên cạnh đó, hoạt động Teambuilding là một phần không thể thiếu trong mỗi chuyến đi của các Đại lý, Nhà phân phối sản phẩm đồ gia dụng SATO, mỗi một hoạt động luôn mang lại sự vui vẻ, trải nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết của cả đoàn và mang lại rất nhiều phút giây vui vẻ cho mọi người.

Thời tiết nắng nóng nhưng tinh thần vui chơi của cả đoàn vẫn rất cao

Mọi người rất tích cực tham gia các trò chơi

Các trò chơi yêu cầu tính tập thể cao

Trò chơi nào cũng đem lại trải nghiệm thú vị và tạo nhiều tiếng cười cho mọi người

Cả đoàn hào hứng vui chơi và nhận quà giá trị của SATO

Mọi người tự do tắm biển và trải nghiệm vùng đất nơi đây

Hoạt động tắm biển rất được mọi người yêu thích

Sau những hoạt động vui chơi ngoài trời thì bữa tiệc Gala Dinner chính là nơi để các thành viên có thể giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi vui nhộn.

Ông Vi Hoàng Anh – Giám đốc Công ty TNHH TM&DV Đức Thành phát biểu khai mạc bữa tiệc Gala Dinner

Các anh diện trang phục lịch lãm, trẻ trung

Các chị em xúng xính diện váy xinh để tham gia bữa tiệc ấm cúng

Bữa tiệc tri ân đến các đại lý đã đồng hành cùng SATO trong suốt thời gian qua

Dù chỉ trải qua quãng thời gian ngắn vui chơi và trải nghiệm cùng nhau nhưng tình đoàn kết, gắn bó giữa các Đại lý, Nhà phân phối và Công ty đã ngày một bền chặt hơn.

Một lần nữa, SATO và NPP Đức Thành xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Đại lý SATO đã hợp tác trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các bạn trong những hành trình thú vị tiếp theo.

SATO

Facebook Youtube Twitter Top