Giỏ hàng
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!
    Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Sinh viên Đại học Tài chính quản trị kinh doanh tham quan thực tế nhà máy sản xuất của SATO

Để giúp sinh viên có cái nhìn thực tế trong các hoạt động và quy trình sản xuất của doanh nghiệp, ngày 17/9/2019, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Điện tử Việt Nhật đã phối hợp với Ban lãnh đạo trường Đại học Tài chính quản trị kinh doanh (UFBA) tạo điều kiện giúp các em sinh viên của trường có cơ hội đến tham quan thực tế nhà máy sản xuất của SATO. Chuyến tham quan này sẽ giúp các em có có cơ hội trải nghiệm mô hình sản xuất tiên tiến, hiện đại mà doanh nghiệp SATO đang ứng dụng để cho ra đời những sản phẩm gia dụng chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Sinh viên UFBA tham quan thực tế nhà máy sản xuất của SATO

Tham quan doanh nghiệp chính là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tiếp cận và trải nghiệm thực tế, giúp sinh viên đi tìm lời giải đáp cho các câu hỏi như doanh nghiệp hoạt động như thế nào? Quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp ra sao?... Đến với Nhà máy sản xuất của SATO, thầy cô cùng các em sinh viên đã được đại diện Công ty đón tiếp nhiệt tình và nồng hậu. Sinh viên được lắng nghe bài giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển, tổ chức bộ máy hoạt động của Nhà máy.

Bà Đồng Thị Như Tâm giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của SATO

Trước khi tiến hành tham quan nhà máy, thầy cô giáo cùng các em sinh viên trường UFBA đã có mặt tại phòng tọa đàm để Công ty giải đáp những câu của các em sinh viên. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty là bà Đồng Thị Như Tâm – Giám đốc tài chính của SATO đã trả lời những câu hỏi mà các em sinh viên đưa ra, giúp các em hiểu được quá trình sản xuất một sản phẩm chất lượng, các hình thức quyết toán thuế hay chính sách lương thưởng cho cán bộ công nhân viên được đánh giá trên cơ sở nào. Từ đó giúp các em hiểu được bộ máy hoạt động của SATO đồng nhất, lớn mạnh như thế nào giữa thị trường đầy rẫy những đơn vị sản xuất quy mô lớn.

Các em sinh viên rất hăng hái tham gia đặt câu hỏi cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, sinh viên UFBA có cơ hội tìm hiểu về quá trình phát triển, quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại của nhà máy chuyên cung cấp đồ gia dụng, điện gia dụng, máy lọc nước hàng đầu Việt Nam cho người tiêu dùng. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện công ty về nhiều vấn đề liên quan đến sản phẩm cũng như các các hình thức kinh doanh, hoạt động marketing, hoạt động của bộ phận kế toán hay các vấn đề bảo hiểm xã hội tại đây. Chuyến đi thực tế này đã trở nên vô cùng ý nghĩa khi Công ty có thể giúp các em sinh viên học tập lý thuyết một cách hiệu quả, đem lại cho các em cái nhìn cận cảnh về môi trường thực tế công việc trong tương lai.

Bà Đồng Thị Như Tâm giải đáp những câu hỏi của các em sinh viên

Không khí sôi nổi hơn khi các bạn được đến tham quan dây chuyền sản xuất, nơi tạo ra những sản phẩm gia dụng chất lượng của SATO và được giải đáp những thắc mắc về các công đoạn tạo ra một sản phẩm. Mỗi hoạt động trải nghiệm đều giúp các bạn sinh viên Đại học Tài chính quản trị kinh doanh có cái nhìn thực tế với những kiến thức được học trên giảng đường. Từ đó các em sẽ cố gắng học tập và trau dồi kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp hiện tại.

* Dưới đây là một số hình ảnh tham quan nhà máy SATO của thầy cô và các em sinh viên trường UFBA.

Thầy cô và các em sinh viên được Đại diện Công ty đưa đi tham quan nhà máy sản xuất của SATO

Các em sinh viên có dịp trải nghiệm tận mắt quá trình làm ra một sản phẩm của SATO

Các em tham quan khu vực sản xuất nồi cơm điện SATO

Trải nghiệm thực tế các quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy

Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm của Đoàn tham quan của trường Đại học Tài chính quản trị kinh doanh

Chuyến tham quan đã mang lại những ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc cho các thành viên trong đoàn tham quan, SATO cảm thấy rất vui khi có thể phối hợp cùng cơ quan nhà trường tổ chức một hoạt động thật sự ý nghĩa giúp sinh viên tích lũy nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình học tập và định hướng công việc thực tế. Hơn thế nữa, chuyến đi đã làm cho mối quan hệ giữa Công ty và nhà trường thêm gắn kết.

* Hẹn gặp lại các em sinh viên trong những chuyến tham quan tiếp theo!

SATO

 

Máy lọc nước SATO VIỆT NHẬT 2020