Giỏ hàng
  • 1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

SATO – Nhà máy xanh giữa lòng khu công nghiệp

SATO được biết đến là thương hiệu gia dụng hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiện ích và chất lượng. Không chỉ quan tâm và chú trọng công tác sản xuất, không gian làm việc tại nhà máy cũng được đầu tư vô cũng kỹ lưỡng nhằm mục đích đem lại cho cán bộ công nhân viên một môi trường làm việc thoải mái và trong lành. SATO – Nhà máy xanh giữa lòng khu công nghiệp đẩy mạnh phát triển khu sinh thái xanh, sạch, đẹp, giúp cải tạo và bảo vệ môi trường hiệu quả.

SATO – Nhà máy xanh giữa lòng khu công nghiệp

Ô nhiễm môi trường chính là hệ lụy nếu việc phát triển công nghiệp “bỏ quên” yếu tố môi trường. Chính vì vậy, SATO hiểu rằng tạo không gian xanh ở nơi làm việc là giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ môi trường sống, tăng cường cảnh quan sinh thái, phục vụ cho mục đích phát triển bền vững mà doanh nghiệp đang hướng đến. Việc thiết kế nhà máy hiện đại với các loại máy móc tiên tiến kết hợp cùng môi trường xanh được SATO ưu tiên lên hàng đầu.

Như mọi người vẫn biết, thông thường hoạt động sản xuất trong một nhà máy luôn mặc định trong những khung sắt chật chội, khoảng không gian rộng xám xịt thiếu vắng bóng cây xanh. Tuy nhiên, khi đến với nhà máy sản xuất của SATO, mọi trải nghiệm sẽ rất khác, hiếm khi một nhà máy sản xuất lại có không gian dễ thở bao trùm trong cây xanh như nơi đây.

SATO đầu tư trồng nhiều cây xanh, cây ăn quả khắp nhà máy tạo không khí trong lành, cải tạo và bảo vệ môi trường hiệu quả

Xây dựng công xưởng xanh nhằm mục đích tạo dựng môi trường không ô nhiễm, tạo nên không gian làm việc đầy hứng khởi, không khí trong lành giúp cho mọi người có động lực làm việc, xua tan cảm giác mệt mỏi. SATO đã đầu tư vào hệ thống cây xanh, tạo thành những “lá phổi” quan trọng điều tiết không khí và cân bằng môi trường sinh thái tại khu vực làm việc. Đây chính là môi trường làm việc đáng mơ ước của biết bao người lao động.

Cây xanh tại các xưởng sản xuất tạo không gian làm việc mát mẻ, xua tan mọi mệt mỏi

Tại nhà máy còn có ao cá, rất nhiều loại cây ăn quả và nơi nghỉ ngơi cho nhân viên với khung cảnh thoáng đãng, độc đáo. Tất cả tạo nên không gian tươi mát, thanh bình, dễ khơi dậy tinh thần làm việc của mọi người. Việc cố gắng tạo nên một nhà máy xanh là một phần thiết yếu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

"Không gian xanh" bao trùm toàn bộ khu văn phòng làm việc của SATO

SATO đã dành khoảng 30% diện tích đất để trồng cây xanh, thảm cỏ, đối với mỗi nhà xưởng, nhà kho hay các khu khác đều được bao quanh bằng hệ thống cây xanh. Điều này vừa có thể làm giảm độ nóng cho công xưởng, hạn chế bớt tiếng ồn… vừa tạo ra môi trường làm việc thoải mái cho công nhân và xây dựng tác phong làm việc thân thiện với môi trường của mỗi cá nhân.

Hòn non bộ kết hợp với bể cá cảnh là nơi giúp nhân viên thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng

Giữa đầy rẫy những nhà máy sản xuất xung quanh khu công nghiệp với hệ thống ống khói, nước thải xả ra môi trường, SATO hiểu được rằng cần phải tạo môi trường xanh, sạnh, trong lành mới có thể bảo vệ sức khỏe và tạo nên tinh thân hăng say khi làm việc của mọi người. SATO rất tích cực bảo vệ môi trường bằng việc trồng nhiều cây xanh trong khuôn viên nhà máy.

Hành lang văn phòng rất rộng rãi thoáng mát với nhiều loại hoa đua sắc

Chính điều này đó đã đảm bảo cho công ty đạt được những tiêu chuẩn về độ ẩm, khói, bụi, nhiệt độ… SATO không chỉ chú trọng đầu tư vào không gian xanh toàn khu mà kèm theo rất nhiều cây ăn quả giúp cho toàn bộ nhân viên, công nhân có thể thưởng thức sau mỗi giờ nghỉ giải lao. Tất cả những điều này đều vì mục đích tạo ra môi trường làm việc lý tưởng xanh - sạch - đẹp - thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Qua đó sẽ đảm bảo sức khỏe, tinh thần hứng khởi cho cán bộ, công nhân viên và người lao động.

Khu vực làm việc ngoài trời của nhân viên phủ một màu xanh mát kết hợp với ao cá phía trước tạo ra môi trường thoải mái cho mọi người

Phát triển không gian xanh trong khuôn viên công ty ngoài việc làm giảm độ khô ráp, nắng nóng cho khối công trình, máy móc thiết bị còn làm sạch môi trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, biến đổi khí hậu do tăng nhiệt độ. Ngoài ra, cây xanh còn có tác động tích cực tới tâm lý của người lao động như giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao khả năng tập trung và hạn chế các bệnh về đường hô hấp… Chính vì thế, SATO luôn chú trọng cải tạo và xây dựng môi trường bằng cách bố trí cây xanh ở khắp nơi trong nhà máy. Đây chính là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường, tăng cường cảnh quan sinh thái phục vụ cho mục đích phát triển bền vững mà SATO hướng đến.

SATO

Facebook Youtube Twitter Top