Giỏ hàng
  • 1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Mẹo để có ly sinh tố ngon và giàu dinh dưỡng

Công thức xay sinh tố khá đơn giản và dễ làm, tuy nhiên, nếu bạn có khả năng sáng tạo và nắm được vài mẹo sau đây thì có thể tạo ra những món sinh tố có hương vị mới mẻ, lạ miệng hơn đấy. SATO sẽ mách bạn mẹo để có ly sinh tố ngon và giàu dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình nhé.

Sinh tố bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe

Xay sinh tố khá đơn giản, trẻ em cũng có thể xay được đó bố mẹ, nên nếu dạy trẻ làm các món sinh tố, cha mẹ hãy khuyến khích trẻ tạo ra công thức và hương vị mới cho món sinh tố của mình, ví dụ như thêm rau, bánh quy vào hỗn hợp sinh tố khi xay.

* Khi sinh tố quá sệt: Bạn có thể cho thêm một ít sữa tươi hoặc nước trái cây vào sinh tố và cho vào máy xay thêm trong khoảng từ 10 - 20 giây.

Mẹo dành cho lần xay tiếp theo chính là hãy bỏ các nguyên liệu xay sinh tố vào máy theo thứ tự như sau là sữa tươi, sau đó đến trái cây hoặc rau quả mềm và nước đá (nếu có) để lên trên cùng.

* Khi sinh tố bị loãng: Bạn hãy thêm vào sinh tố một ít trái cây đông lạnh (ví dụ như chuối), hoặc sữa chua đông lạnh – sau đó bật máy xay thêm từ 20 - 30 giây.

Mẹo dành cho lần xay tiếp theo: Thêm nhiều loại trái cây hoặc rau xanh trong một hỗn hợp sinh tố.

* Khi sinh tố quá đắng (thường xảy ra với sinh tố bơ, rau má): Bạn có biết dứa (thơm) và cam là những loại trái cây tạo thêm nhiều vị ngọt tự nhiên, hay quả chuối cũng tạo vị ngọt và có khả năng trung hòa hương vị cay đắng. Vì thế, nếu sinh tố có vị hơi đắng, hãy cho thêm một vài lát trái cây trên để giảm vị đắng hoặc thêm một chút vani hoặc bột cacao không đường. Sau khi bạn đã thêm các thành phần này, hãy bật máy ở tốc độ cao nhất xay lại trong 10 - 20 giây.

Mẹo với lần xay tiếp theo: Bạn hãy “mix” nhiều loại trái cây khác nhau để át đi vị đắng của loại trái cây hay rau gì đó.

* Khi sinh tố quá ngọt: Bạn có thể cho thêm một chút nước chanh hoặc nước cốt chanh đông lạnh, tiếp đó bật máy và xay tiếp trong 10 - 20 giây.

Mẹo với lần xay tiếp theo: Thông thường các loại trái cây thường có vị ngọt tự nhiên của riêng mình, vì vậy hãy sử dụng cân bằng các loại trái cây ngọt và chua, có thể giảm hoặc loại bỏ các chất làm ngọt khác khi xay như sữa đặc, mật ong.

Máy xay sinh tố là công cụ hỗ trợ chế biến sinh tố hiệu quả

* Khi sinh tố không đủ ngọt: Bạn hãy cho thêm vào sinh tố một chút sữa đặc, mật ong hoặc siro, sau đó cần xay lại sinh tố trong khoảng từ 10 - 20 giây.

Mẹo dành cho lần xay tiếp: Bạn thêm chất tạo ngọt (sữa đặc, mật ong hoặc siro) thêm từng chút một trong một số thời điểm xay.

* Khi sinh tố không xốp được như kem: Bạn cho thêm kem, sữa chua đông lạnh hoặc sữa chua vani vào để có thể tạo ra loại sinh tố có độ xốp như kem. Đến khi đã bổ sung các nguyên liệu này vào sinh tố, hãy xay tiếp trong khoảng từ 10 - 20 giây.

Mẹo cho lần xay tiếp theo là khi lựa chọn các nguyên liệu để xay sinh tố, bạn cần cân nhắc phối trộn cân đối các thành phần lỏng và rắn để đạt được kết cấu vừa, đủ xốp, mềm và dễ ăn nhé.

Máy xay sinh tố đa năng SATO MX4102 thiết kế sang trọng, màu sắc hiện đại

Ngoài ra một điều không thể thiếu chính là chiếc máy xay sinh tố chất lượng, giúp bạn xay nhanh lại không sản sinh chất độc hại, và một trong những dòng sản phẩm rất được yêu thích mùa hè này đó chính là máy xay sinh tố SATO. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất đồ gia dụng lớn hàng đầu Việt Nam, thiết kế hiện đại, sang trọng và an toàn cho người sử dụng.

* Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng truy cập website: satovietnhat.com.vn hoặc liên hệ Hotline: 1900545497 – 0942 000 666 nhé.

SATO

 

Facebook Youtube Twitter Top