Giỏ hàng
  • 1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Hướng dẫn cách nấu chè dưỡng nhan siêu ngon

Mùa hè nắng nóng, có ly chè dưỡng nhan thanh mát, thơm ngon thì còn gì tuyệt vời hơn. Chè này có công dụng không chỉ giải khát mà nó còn chứa nhiều collagen thực vật, rất tốt cho chị em để làm đẹp da, bồi bổ khí huyết, giữ gìn vóc dáng chuẩn cân đối. Vậy bạn đã biết cách nấu món chè này chưa? Hôm nay SATO sẽ hướng dẫn cách nấu chè dưỡng nhan siêu ngon, các bà nội tợ nên sử dụng để thấy rõ hiệu quả cho sức khỏe và làn da của mình nhé.

Bạn có biết làm đẹp không chỉ là chăm sóc từ bên ngoài mà còn cần nuôi dưỡng từ bên trong, đây là món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng lại rất được các chị em Việt tin dùng vì những hiệu quả tích cực mà nó mang lại. Được biết đến như “tổ yến giá rẻ” với đầy đủ các loại nguyên liệu bổ dưỡng như long nhãn, táo đỏ, nhựa hoa anh đào… Đây được xem là món chè rất tốt để làm đẹp da, góp phần làm giảm nếp nhăn, khiến gương mặt bạn thêm hồng hào, vóc dáng thêm cân đối.

Nguyên liệu nấu chè:

- 10 gram tuyết liên tử (ngâm 4 - 5 giờ);

- 10 gram nhựa đào (nên ngâm từ 24 giờ trở lên để nhựa đào có thể nở hết);

- 10 gram táo đỏ;

- 10 gram long nhãn Hưng Yên;

- 10 gram tuyết yến;

- 50 gram kỉ tử.

Bên cạnh đó còn có những thành phần còn có hạt chia, quế hoa, saffron, đường phèn mật mía…

Chú ý: Bạn nên chọn nguyên liệu loại ngon nhất để món chè ngon và đạt chuẩn.

Bước 1: Bạn tiến hành cho nước, nhựa đào, tuyết liên tử và đường phèn vào đun sôi. Tiếp đó, đun thêm khoảng 10 phút ở mức lửa vừa.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cho thêm tuyết yến, long nhãn vào đun đến khi sôi to là tắt bếp.

Bước 3: Bước cuối cùng, bạn cho cho kỉ tử, quế hoa, và hạt chia vào đảo đều, để nguội bớt sau đó thì cho thêm saffron. Loại chè này có thể ăn nóng hoặc lạnh nhưng thông thường món chè để lạnh sẽ ngon hơn nhiều.

Yêu cầu thành phẩm khi hoàn thiện:

Chè nên đảm bảo được độ đặc nhất định, vì nếu chè loãng sẽ không ngon. Tuyết liên tử thường có vị bùi, còn nhựa đào khi cho vào miệng sẽ mềm và hơi dai. Bạn lưu ý là không nên nấu lâu quá vì nhựa đào sẽ dai ăn sẽ không còn ngon nữa. Khi mà các loại nguyên liệu còn lại hoà quyện với nhau sẽ tạo ra vị ngọt thanh do nấu hoàn toàn bằng đường phèn. Và món chè dưỡng nhan cũng đã được hoàn thành.

SATO hy vọng qua cách hướng dẫn nấu chè dưỡng nhan này, các chị em hãy cố gắng nấu ăn thường xuyên để cải thiện làn da cũng như vóc dáng của mình nhé. Bạn cũng có thể nấu chè cho các thành viên trong gia đình thưởng thức để giúp xua tan nắng nóng màu hè này. Bạn hãy lựa chọn bộ nồi inox cao cấp SATO để nấu những món ăn ngon, những món chè hấp dẫn mà không gây độc hại cho sức khỏe nhé

Đồ gia dụng SATO – Đồng hành cùng các bà nội trợ!

SATO

Facebook Youtube Twitter Top