Giỏ hàng
  • 1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

6 mẹo nấu nướng nhàn tênh cho chị em phụ nữ

Nếu như ngày trước, các bà nội trợ luôn phải vất vả trong việc nấu nướng với các thiết bị gia dụng đơn sơ, không đem lại nhiều tính năng thì ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ đã giúp cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn.  Tuy nhiên, ngoài việc có những thiết bị gia dụng đa năng thì các chị em cần phải nắm chắc 6 mẹo nấu nướng nhàn tênh cho chị em phụ nữ, hãy cùng SATO tìm hiểu xem những mẹo nhỏ này là gì nhé.

Chống tràn khi nấu cháo

Khi nấu cháo, bạn nên ngâm gạo trước 1 tiếng sau đó đãi sạch gạo, cho thêm vào một nắm nhỏ gạo nếp vào đun cùng. Cho đến khi bạn thấy nồi cháo sôi, hãy cho một thìa dầu ăn vào để tránh cháo bị trào ra ngoài đồng thời làm tăng hương vị của món cháo.

Nêm muối đúng cách

Bạn nên nhớ không phải món ăn nào chúng ta cũng cho trực tiếp muối vào ngay từ khi nấu. Đối với món ăn có các loại củ bạn nên cho muối vào sớm hơn để muối ngấm đều vào củ, ngược lại đối với món rau luộc bạn chỉ nên nêm muối trước khi bắc nồi xuống tránh cho việc các chất dinh dưỡng trong rau mất đi.

Cho xì dầu khi nấu thức ăn

Bạn có biết trong xì dầu có chứa thành phần là đường nên nếu cho xì dầu sớm vào món ăn đường sẽ bị phân hủy tạo ra mùi chua, đắng cho món ăn và đây là một mẹo vặt hay vì vậy xì dầu chỉ nên cho vào món ăn trước khi tắt bếp cho nồi xuống.

Nêm bột ngọt (mì chính)

Khi bạn cho một lượng quá nhiều bột ngọt vào món ăn thường đem đến tác hại cho cơ thể, do đó, bạn nên thêm một ít mì chính vào các món ăn khi các món đã chín. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng cũng không nên cho bột ngọt trực tiếp vào món ăn mà hòa tan vào một ít nước xào hoặc nước canh trước rồi mới trộn chung vào món ăn.

Nấu các món chiên xào

Khi xào rau chúng ta thường thấy bị khô bên cạnh đó hàm lượng nước dinh dưỡng có trong rau hay bị bay hơi mất vì thế để giữ lại độ dinh dưỡng cho rau, khi chảo nóng bạn nên cho thêm 2 - 3 thìa canh nước để hơi nước nóng có thể làm rau củ chín tới mà không tiêu hao quá nhiều lượng nước ngọt có trong thành phần của rau, củ.

Cách sử dụng dầu ăn và mỡ động vật khi nấu nướng

Bạn nên sử dụng dầu ăn để chiên hay nấu hải sản vì trong dầu ăn có chất khử mùi tanh tốt, còn khi xào món gì thì nên sử dụng mỡ động vật việc này sẽ làm cho món rau có độ bóng, mùi thơm và ngậy hơn so với dầu ăn.

Thiết bị gia dụng SATO – Người bạn đồng hành của mọi gia đình!

Trên đây SATO đã chia sẻ đến bạn 6 mẹo nấu nướng nhàn tênh cho chị em phụ nữ mà ai cũng cần biết để giúp công việc vào bếp của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, để các bà nội trợ nấu nướng đảm bảo và dễ dàng hơn thì bạn nên lựa chọn các thiết bị gia dụng chất lượng, giúp nấu ăn ngon và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vì thế, bạn có thể tham khảo các thiết bị gia dụng SATO với những thiết kế thông minh hiện đại, không sản sinh chất độc hại cho người dùng.

* Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 1900545497 – 0942 000 666 hoặc truy cập website: satovietnhat.com.vn.

SATO

 

Facebook Youtube Twitter Top