Giỏ hàng
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!
    Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

SATO Việt Nhật tổ chức Hội nghị khách hàng tại Nghệ An 2018

Ngày 10/11/2018, Công Ty CP SATO Việt Nhật đã phối hợp với NPP Hải Anh đồng tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng tại Nghệ An.Với sự tham gia đông đủ của quý khách hàng đại diện cho các Đại lý tại tỉnh Nghệ An. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty nhằm tri ân đến Nhà phân phối, Đại lý đã hợp tác và đồng hành cùng Công ty trong những chặng đường vừa qua.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – giám đốc công ty CP SATO Việt Nhật lên phát biểu khai mạc chương trình

Hội nghị khách hàng là hành động cụ thể thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cùng phát triển để tiến xa hơn nữa giữa Công ty – Nhà phân phối và các Đại lý thân thiết. Đồng thời đây cũng chính là hoạt động được công ty chú trọng đẩy mạnh nhằm tri ân tới các đại lý, khách hàng thân thiết đã sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Thông điệp xuyên suốt của SATO Việt Nhật trong các chương trình Hội nghị chính là "Chia sẻ thành công, đồng hành lợi ích". Chương trình đã được Công Ty CP SATO Việt Nhật phối hợp cùng NPP Hải Anh xây dựng kịch bản, tổ chức quy mô hoành tráng tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam, tỉnh Nghệ An.

Ông Nguyễn Anh Tuấn -  đại diện NPP Nghệ An có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn tới tất cả các vị khách quý tại Hội nghị

Công ty CP SATO Việt Nhật có sự tham gia của Ông Nguyễn Minh Ngọc - Giám đốc Công ty, cùng toàn thể nhân viên phòng kinh doanh. Phía  NPP có Ông Nguyễn Anh Tuấn - Đại diện nhà phân phối SATO tại Nghệ An, cùng với sự góp mặt của các Đại lý thân thiết của SATO Việt Nhật và NPP Hải Anh tại Nghệ An. Hội nghị như một lời "tri ân" của Công Ty CP SATO Việt Nhật gửi tới tất cả các khách hàng thân thiết tại Nghệ An đã đồng hành cùng thương hiệu SATO trong nhiều năm qua. Hy vọng Công ty cùng các Đại lý, các Nhà phân phối sẽ chung tay xây dựng thương hiệu SATO ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Chương trình diễn ra với rất nhiều tiết mục đặc sắc và sôi động theo phong cách Nhật Bản

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình Hội nghị khách hàng tại Nghệ An:

Các sản phẩm chất lượng của SATO được trưng bày đẹp mắt và sang trọng

Đại diện nhà phân phối Nghệ An – ông Nguyễn Anh Tuấn tiếp đón các vị khách tại Hội nghị

Các vị khách mời chụp ảnh kỷ niệm trong Hội nghị khách hàng tại Nghệ An

Công ty và NPP Hải Anh trao quà lưu niệm và giấy chứng nhận cho 21 Đại lý tiêu biểu

Ông Nguyễn Hồng Quân – Giám đốc ngành máy lọc nước của Công ty lên trao giải cho các vị khách may mắn

Các vị khách hàng đạt giải nhì của chương trình

Một trong những vị khách may mắn đạt giải nhất của chương trình

Giải thưởng dành cho đơn hàng VIP rất hấp dẫn và giá trị

Tất cả các khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm của thương hiệu SATO đều được các nhân viên tư vấn nhiệt tình

Tiết mục văn nghệ rất đa dạng và phong phú được gửi đến các vị khách quý của chương trình

Kết thúc bữa tiệc, Công ty có gửi tới tất cả các vị khách hàng một món quà ý nghĩa để tri ân tới những Đại lý, Nhà phân phối đã gắn bó cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các khách hàng của SATO Việt Nhật trong một ngày gần nhất.

Trân trọng cảm ơn!

SATO

 

Máy lọc nước SATO VIỆT NHẬT 2020