Giỏ hàng
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!1900.54.54.97
  • Tin tức
  • Tuyển Dụng
  • Tư Vấn
  • SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam! SATO VIỆT NHẬT - Nhà sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu Việt Nam!
    Được hỗ trợ bởi Dịch
     
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

SATO tổ chức Hội nghị khách hàng Nam Định 2019

Ngày 16/10/2019, Công ty cổ phần SATO Việt Nhật đã phối hợp với Nhà phân phối Hoàng Mai đồng tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng tại Nam Định với buổi tọa đàm: "Giải pháp xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả trong thời đại 4.0" có sự tham gia của Tiến sỹ Lê Thẩm Dương cùng đông đủ của các quý khách hàng đại diện cho các đại lý tại tỉnh Nam Định. Đây là chương trình rất bổ ích mà Công ty muốn đem lại cho các NPP và Đại lý đã hợp tác và luôn đồng hành cùng SATO trong suốt thời gian vừa qua.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Giám đốc công ty cổ phần SATO Việt Nhật phát biểu khai mạc chương trình hội nghị

Chương trình Hội nghị khách hàng diễn ra hàng năm chính là hoạt động thiết thực, giúp thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cùng phát triển để tiến xa hơn nữa giữa Công ty – Nhà phân phối và các Đại lý thân thiết. Đặc biệt, trong buổi tọa đàm có sự tham gia của Tiến sỹ Lê Thẩm Dương giao lưu, trò chuyện cùng các khách hàng thân thiết của SATO về vấn đề kinh doanh. Đây cũng chính là chương trình được công ty chú trọng đẩy mạnh nhằm tri ân tới các đại lý, khách hàng thân thiết đã sát cánh cùng Công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Chương trình mang ý nghĩa sâu sắc với mong muốn gắn kết NPP và các Đại lý lại với nhau, xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển với Công ty. Chương trình Hội nghị lần này đã được Công Ty CP SATO Việt Nhật phối hợp cùng NPP Hoàng Mai xây dựng kịch bản, tổ chức quy mô hoành tráng tại Trung tâm tiệc cưới, hội nghị Golden Palace, thành phố Nam Định.

Các khách hàng thân thiết của SATO đã tham gia rất nhiệt tình

Công ty CP SATO Việt Nhật có sự tham gia của Ông Nguyễn Minh Ngọc - Giám đốc Công ty, cùng toàn thể nhân viên phòng kinh doanh. Phía NPP có Ông Trần Tô Trang - Đại diện nhà phân phối SATO tại Nam Định, cùng với sự góp mặt của các Đại lý thân thiết của SATO Việt Nhật và NPP Hoàng Mai tại tỉnh Nam Định. Hội nghị lần này cả Công ty và Nhà phân phối đã đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết để giúp cho chương trình thành công tốt đẹp.

Đại diện nhà phân phối Hoàng Mai - Ông Trần Tô Trang chụp ảnh lưu niệm cùng các khách hàng

Mở đầu chương trình là buổi tọa đàm: "Giải pháp xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả trong thời đại 4.0" có sự tham gia của Tiến sỹ Lê Thẩm Dương. Tại đây, Tiến sỹ đã có những chia sẻ thiết thực, chỉ ra những vấn đề khó khăn mà các Đại lý đang gặp phải, đồng thời đưa ra các giải pháp để tăng hiệu quả kinh doanh.

Tiến sỹ Lê Thẩm Dương đưa ra các giải pháp để tăng hiệu quả kinh doanh cho các Đại lý

Chương trình được xem như một lời tri ân của Công Ty CP SATO Việt Nhật gửi tới tất cả các khách hàng thân thiết tại Nam Định đã đồng hành cùng thương hiệu SATO trong nhiều năm qua. Rất hy vọng Công ty cùng các Đại lý, các Nhà phân phối sẽ chung tay xây dựng thương hiệu SATO ngày càng vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Tại buổi tọa đàm các khách hàng thân thiết của SATO đã tham gia rất nhiệt tình, cùng nhau chia sẻ những khó khăn và các thành công đã đạt được để cùng nhau đoàn kết, phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Hy vọng sau chương trình Hội nghị khách hàng lần này, Nhà phân phối và các Đại lý thân thiết tại Nam Định của SATO Việt Nhật sẽ thắt chặt tình đoàn kết hơn, hỗ trợ lẫn nhau trên con đường gặt hái những thành công tiếp theo cùng SATO – Thương hiệu gia dụng cao cấp cho người Việt, khẳng định được vị thế vững chắc của SATO trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. SATO rất tự hào vì có thể đem đến cho những khách hàng thân thiết cùng người dùng Việt những sản phẩm với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng đạt chuẩn để phục vụ nhu cầu của nhiều gia đình.

* Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình Hội nghị khách hàng tại Nam Định 2019:

Các khách hàng nâng ly chúc mừng hội nghị thành công tốt đẹp

Tiến sỹ Lê Thẩm Dương chụp ảnh cùng khách hàng của SATO

Nhân viên SATO chụp hình lưu niệm cùng các quý khách hàng

Khách hàng tham quan các mẫu sản phẩm của thương hiệu SATO

Khách hàng may mắn đấu giá đơn hàng VIP thành công của chương trình

Kết thúc chương trình hội nghị, Công ty có gửi lời cảm ơn và tặng quà đến tất cả các vị khách hàng thân thiết như một lời tri ân sâu sắc của SATO tới những Đại lý, Nhà phân phối đã gắn bó cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các khách hàng của SATO Việt Nhật trong một ngày gần nhất.

SATO

 

Máy lọc nước SATO VIỆT NHẬT 2020